Để có thân hình sexy nhờ vòng 2, vòng 3 đẹp

Tiêu chuẩn đẹp của cơ thể phụ nữ ngoài vóc dáng cân đối với chiều cao thì số đo 3 vòng là rất quan trọng. Vòng 1 mang tính gợi cảm giới tính, vòng 2 và 3 làm tôn vẻ trẻ trung và sức khỏe sung mãn

Vòng 1 có vai trò quan trọng nhất thường được chị em chú ý đầu tư, sau đó mới đến vòng 2 và vòng 3. Nhung vòng 1 se giảm đi hiệu quả khi không có vòng 2 và vòng 3 như ý.

Trên cơ thể con người, sinh lý bình thường mỡ hay tích tụ ở vùng bụng sau đó là mông, đặc biệt ở phụ nữ và phụ nữ sau 40 tuổi. Lớp mỡ giúp thân hình phụ nữ trở nên hấp dẫn bởi sự tròn trịa các đường cong chứ không phải góc cạnh như nam giới với điều kiện lớp mỡ này phải săn chắc, được giữ bởi các mô sợi nâng đỡ trong lớp mỡ. Ngoài ra, vòng 2 đẹp săn chắc nhờ sự săn chắc của các cơ ở bụng và lưng. Phụ nữ thừa cân, lớn tuổi hoặc sau sinh nở, mỡ sẽ tích tụ nhiều hơn ở bụng và mông, và lớp mỡ này có khuynh hướng thiếu săn chắc hoặc chảy sệ, cộng với tình trạng các cơ vùng bụng và mông bị nhão nên vòng 2 và 3 sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến vóc dáng cân đối và vẻ đẹp khỏe mạnh của thân hình người phụ nữ.

Để có vòng 2 và 3 đẹp, cần phải làm tiêu lớp mỡ thừa, duy trì lớp mỡ cần thiết săn chắc và các cơ vùng bụng cũng phải săn chắc. Mỗi mục tiêu khác nhau mà có các phương pháp phù hợp. Nhưng áp dụng bất kỳ phương pháp nào cũng phải chú ý đảm bảo 3 mục tiêu trên.

Để tiêu mỡ thừa, quan trọng nhất là kiểm soát cân nặng toàn cơ thể bởi chế độ ăn và tập thể lực để tiêu tốn năng lượng, đốt cháy lượng mỡ thừa. Ngoài ra, chúng ta còn có thể dùng nhiệt hoặc các sóng vật lý trị liệu làm tan mỡ nhưng cần thời gian dài, hay phẫu thuật hút phần lớn mỡ thừa nếu muốn nhanh. Và các phương pháp này vẫn phải tôn trọng sự bảo tồn tối đa sự săn chắc của mô nâng đỡ lớp mỡ ở người trẻ. Để đảm bảo mục tiêu thứ 3, cách tốt nhất là tập luyện thể dục thể thao và những bài tập đặc biệt cho các cơ vùng bụng và mông. Ngoài ra, phối hợp với massage giúp máu nuôi các cơ và mỡ lưu thông tốt giúp cơ và mỡ săn chắc hơn. Tuy nhiên, massage không đóng vai trò chính để đạt những mục tiêu trên và nếu massage không đúng cách và mạnh bạo sẽ gây tác dụng ngược làm chấn thương, vỡ mạch máu nhỏ gây tụ máu bầm hay làm chảy sệ các mô nâng đỡ lớp mỡ vùng đó. Massage có thể thực hiện bằng động tác tay chuyên nghiệp khéo léo, bài bản hoặc bằng máy chuyên dụng.

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *